วันที่ 5 กันยายน 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี นำโดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน และได้รับความอนุเคราะจากผู้ใหญ่โข่ง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 บ้านทับลาน พร้อมทั้งทีมงาน super 9 และผู้คนในหมู่บ้าน ช่วยกันเดินสายประชาสัมพันธ์ งานทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาของ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2567 ณ ชุมชนหมู่บ้านทับลาน หมู่บ้านวังขอนแดง หมู่บ้านบุพราหมณ์ หมู่บ้านขุนศรี และหมู่บ้านวังหิน