กิจกรรมค่ายอนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเล 2567

โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดจกรรมค่ายอนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเล ประจำปีการศึกษา 2567

ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรมค่ายอนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเล โดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้มอบหมายให้นายนวพัฒน์ เก็มกาแมน รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เป็นผู้ควบคุมดูแลกิจกรรมการเข้าค่ายอนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเล เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้เรียนให้นักเรียนได้ตระหนักถึงทรัพยากรทางทะเล ที่มีความสำคัญต่อระบบนิเวศในสิ่งแวดล้อม และเรียนรู้วิธีการอนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเล เพื่อให้สิ่งแวดล้อมสมดุลและยั่งยืนต่อไป ณ ค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเลและการอนุรักษ์ ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี