โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เเละเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เเละเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2567 ภายในงานมีพิธีเปิดกิิจกรรม โดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน พร้อมทั้งมีการแสดง SCI SHOW สุดพิเศษ และกิจกรรมตามฐานต่างๆ เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้และความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เเละเทคโนโลยี ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี