วันที่ 20 สิงหาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดการประชุมผู้นำชุมชน เพื่อจัดเตรียมงานทำบุญทอดผ้าสามัคคีเพื่อการศึกษาฯ ในวันที่ 8 กันยายน 2567 ผู้เข้าร่วมการประชุมมีดังนี้ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน กำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลบุพราหมณ์และตำบลทุ่งโพธิ์ ผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ณ ห้องประชุมเก็จแก้ว โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี