โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการวิทยาการคอมพิวเตอร์  เรื่อง “การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์อัตโนมัติด้วยไมโครบิต (Programming robots for automation with Micro:bit)”

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี  ได้จัดค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการวิทยาการคอมพิวเตอร์  เรื่อง “การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์อัตโนมัติด้วยไมโครบิต (Programming robots for automation with Micro:bit)” ได้วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการเรียนรู้ทางคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร และส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถในด้านเทคโนโลยีได้มีโอกาสแสดงออกอย่างเต็มศักยภาพ นำโดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี