โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดพิธีบันทึกข้อตกลงโครงการสร้างความร่วมมือการบริการวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี  ได้จัดพิธีบันทึกข้อตกลงโครงการสร้างความร่วมมือการบริการวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี นำโดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมเก็จแก้ว โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี