วันที่ 25 พกรกฎาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา พระบามสมเด็จพระปรเมนทรมาธิบดีศรีสินทรมหาวชราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว นำโดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โดยพิธีถวายพระพรชัยมงคล ประกอบด้วย พิธีวางพานพุ่ม พิธีเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ พิธีกล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลหน้าพระฉายาลักษณ์พระบามสมเด็จพระปรเมนทรมาธิบดีศรีสินทรมหาวชราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี