วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา นำโดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งคณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ปฏิบัติตนตามหลักพุทธศาสนิกชนที่ดี ช่วยสืบทอดและส่งเสริมพุทธศาสนา ณ วัดทับลาน อุทยานสวรรค์ ตำบลบุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี