ระหว่างวันที่ 15 – 18 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้ดำเนินการจัดการสอบกลางภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะครูดำเนินการควบคุมการสอบ และอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน ทำให้การสอบผ่านไปด้วยความเรียบร้อย ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี