โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรม กิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ 2567

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ นำโดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้น้อมรำลึกถึง “สุนทรภู่” กวีเอกของโลก โดยมีกิจกรรมแฟนพันธุ์แท้สุนทรภู่ กิจกรรมร้องเพลงในวรรณคดี เเละกิจกรรมการประกวดการแต่งกายเป็นตัวละครในวรรณคดี ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี