วันที่ 13 มิถุนายน 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรีได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 นำโดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรีเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน เพื่อแสดงความเคารพ และระลึกถึงพระคุณครู ผู้ให้การอบรมสั่งสอน ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี