วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรีได้จัดกิจกรรมรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก โดยมีผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ร่วมกันเดินรณรงค์ และให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของการสูบบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี