วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 วันเปิดภาคเรียน 1 ปีการศึกษา 2567 ดร.กนิษฐา ทองเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปราจีนบุรี นครนายก พร้อมคณะผู้ติดตามได้เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ในการเปิดภาคเรียน โดยเน้นนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” และนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้กล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักเรียนในโอกาสกลับสู่รั้วน้ำเงิน-ขาว และได้มีการแนะนำครูใหม่จำนวน 3 ท่าน ในกิจกรรมหน้าเสาธง ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี