วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 ผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียน มณีเสวตรอุปถัมภ์ ได้เดินทางมาส่งและร่วมแสดงความยินดี กับคุณครูพรจิตต์ กาศสมบูรณ์ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี โดยมีผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมเก็จแก้ว โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี