วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ขอขอบคุณ อุทยานแห่งชาติทับลาน – Thap Lan National Park เป็นอย่างสูง ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาบินโดรน เพื่อเก็บภาพมุมสูงของโรงเรียน เพื่อใช้ในการบริหารจัดการสถานศึกษาและใช้ประโยชน์ด้านอื่น ๆ ต่อไป

default