ระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรมการอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โดยมีผู้บริหารและคณะครูร่วมกิจกรรม นำโดยนางมณฑา เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนในการอยู่ค่ายพักแรม เพื่อพัฒนานักเรียนทั้งทางกาย สติปัญญา จิตใจ และศีลธรรม ให้เป็นพลเมืองดี มีความรับผิดชอบ และอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข ณ ค่ายลูกเสือไร่วนานุรักษ์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา