วันที่ 20 มกราคม 2567  โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้เทคโนโลยี Platform ระบบข้อมูลการพัฒนางานตามหลักเกณ์ PA ให้แก่คณะครูในโรงเรียน โดยมีนายนวพัฒน์ เก็มกาแมน รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เป็นวิทยากรในการให้ความรู้และอบรมเรื่อง ปฏิบัติการใช้เทคโนโลยี Platform ระบบข้อมูลการพัฒนางานตามหลักเกณ์ PA แก่คณะครู ณ ห้องประชุมเก็จแก้ว โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี