กิจกรรมโครงการเยาวชนจิตอาสา Next Gen New World

วันที่ 17 มกราคม 2567 ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการเยาวชนจิตอาสาเพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (Next Gen New World) และร่วมต้อนรับพลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี โดยนำโดยนายนวพัฒน์ เก็มกาแมน รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เป็นตัวแทนรับมอบอุปกรณ์กีฬาจากผู้จัดการเทสโก้โลตัส และนักเรียนได้ทำการแสดงในพิธีเปิด จำนวน 2 ชุด และร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาปลูกป่าในอุทยาน เพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ อุทยานแห่งชาติทับลาน จังหวัดปราจีนบุรี