วันที่ 16 มกราคม 2567  ผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้เข้าร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคุณครูโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้แก่ นางสาวดาวเรือง บุญไทย และ นางสาวจริยา พลธรรม ได้รับรางวัล “ครูดีศรีสพม.ปราจีนบุรี นครนายก” เพื่อน้อมรำลึก แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อบูรพาจารย์ และส่งเสริมยกย่องเชิดชูเกียรติครูและผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาให้เกิดวัฒนธรรมอันดีงามต่อวิชาชีพครู ณ โรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี