งานคัดเลือกผลงานการปฎิบัติงานที่เป็นเลิศ (Best Practice) รางวัลเพชร

วันที่ 4 มกราคม 2567 ผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เข้าร่วมงาน คัดเลือกผลงานการปฎิบัติงานที่เป็นเลิศ (Best Practice) รางวัลเพชร สพม.ปจนย. จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปราจีนบุรี นครนายก โดยมีนายนวพัฒน์ เก็มกาแมน รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้เป็นกรรมการตัดสินผลงาน นางสาวตะวันฉาย เสาวคนธ์ ได้เป็นตัวแทนโรงเรียนในการนำเสนอผลการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ Best Practice ด้านการเสริมสร้างทักษะอาชีพและการมีรายได้ระหว่างเรียน “ ร่มเกล้าหัตศิลป์” และนายพลากร ชัยยศ เป็นตัวแทนสหวิยาเขตได้การรับชมการนำเสนอผลงาน ณ โรงเรียนองครักษ์ จ.นครนายก