วันที่ 27 ธันวาคม 2566  โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรม Christmas and Happy New Year 2024 โดยมีนายนวพัฒน์ เก็มกาแมน รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ภายในกิจกรรมมีการแสดงของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 กิจกรรมจับฉลากลุ้นของรางวัล และกิจกรรมกินเลี้ยงปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี