ระหว่างวันที่ 25 – 26 ธันวาคม 2566 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรมการเเข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 “ต้นลานเกมส์ 66” โดยมีนายนวพัฒน์ เก็มกาแมน รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด และร่วมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล นัดกระชับมิตร ระหว่างคณะครูโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี กับ บุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลบุพราหมณ์ และกิจกรรมของนักเรียนได้แก่ การแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ การแข่งขันกรีฑา การประกวดกองเชียร์ และขบวนพาเหรด นอกจากนี้ ทางโรงเรียนขอขอบคุณเป็นอย่างสูง ในน้ำใจของค่าย ม.พัน 30 ในการมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้นักเรียนเป็นผู้ที่มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงและสมบูรณ์ รู้จักแพ้ รู้จักชนะ และรู้จักการให้อภัย ณ โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี