“กิจกรรมสืบสานงานเทศกาลประเพณีลอยกระทงประจำปี 2566“ วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 โรงเรียนร่มเกล้าปราจีนบุรี เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานงานเทศกาลประเพณีลอยกระทงประจำปี 2566

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนร่มเกล้าปราจีนบุรี เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานงานเทศกาลประเพณีลอยกระทงประจำปี 2566

วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี นำโดย นางมณฑา  เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานงานเทศกาลประเพณีลอยกระทงประจำปี 2566 จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลบุพราหมณ์ โดยนักเรียนโรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรีได้จัดการเเสดงเปิด งานประเพณีสืบสานงานเทศกาลประเพณี วันลอยกระทง (ระบำสุโขทัย) อีกทั้งนักเรียนยังได้ร่วมกิจกรรมประกวดร้องเพลงลูกทุ่งและแข่งขันกีฬาภายในงานอีกด้วย

ขอขอบพระคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลบุพราหมณ์ ที่ได้จัดกิจกรรมและให้นักเรียนได้เข้าร่วมแสดงความสามารถ ณ อ่างเก็บน้ำทับลาน ตำบลบุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรีความสามารถ