วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนร่มเกล้า ปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตร แก่นักเรียนที่เป็นตัวแทนนักกีฬา ในการแข่งขันวอลเลย์บอล การแข่งกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2567 ซึ่งนักเรียนโรงเรียนร่มเกล้าปราจีนบุรี ได้เป็นตัวแทน จังหวัดปราจีนบุรี